Cricut DesignStudio

Cricut DesignStudio 1.0

Creates, edits and displays circuit design projects
Người dùng đánh giá
3.2  (19 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
1.0.40422 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Provo Craft & Novelty
Build and cut the complete circuit cartridge library by accessing the existing design projects or creating new ones with the help of multiple tools for previewing, modifying and otherwise editing all circuit elements. The suite features an on-screen cutting mat to visualize applied changes.
Đây là một cách mới và thú vị để kết nối Cricut gốc hoặc máy Cricut Expression của bạn đến máy tính! Sử dụng một chiếc bảng lót cắt hiện trên màn hình, chương trình này cho phép bạn khám phá, thiết kế và cắt hoàn toàn Hộp Thư Viện Cricut. Cái bạn nhìn thấy là cái bạn đã cắt! Với giao diện thân thiện với người dùng và khả năng lưu trữ các tác phẩm sáng tạo của bạn, bạn sẽ khám phá ra rằng Cricut DesignStudio là một sự bổ sung cần phải có vào hệ thống cắt Cricut của bạn!

Cricut DesignStudio bao gồm một bộ sưu tập điện tử mọi ảnh được tìm thấy trong hộp thư viện Cricut. Việc tìm kiếm những từ khóa đơn giản và nhanh chóng cho phép bạn tìm với 1000s của các ảnh có sẵn để tìm ra chữ cái, hình dạng hoặc cụm từ hoàn hảo mà sẽ chuyển đổi dự án của bạn thành một tác phẩm lộng lẫy mới! Các cập nhật trực tuyến sẽ giữ cho Cricut DesignStudio đáp ứng nhu cầu của bất kì nội dung mới nào, cái mà sẽ trở nên có sẵn, cho phép bạn khám phá các hộp Cricut mới nhất và tuyệt vời nhất!

Mang thiết kế Cricut đến phòng quay thủ công của bạn! Bằng cách sử dụng bảng lót cắt hiện trên màn hình, bạn có thể thiết kế bản thiết kế độc nhất của mình bằng cách di chuyển, tổ chức lại, xoay, thay đổi lại kích cỡ, làm nghiêng, và gắn kết các chữ cái, hình dạng và các cụm từ từ bất kì hộp Cricut có sẵn nào. Dễ dàng lưu trữ các cách thiết kế có một-không-hai của bạn để sử dụng về sau hoặc chia sẻ với những người khác!
Thông tin được cập nhật vào:

Tiện ích mở rộng